Đèn led Philips chiếu sáng ngoài trời

Công ty cho biết thêm một loạt các bộ đèn thay đổi màu sắc và CCT để thêm ngoại cảnh vào khu vườn, sân, mái hiên, đường lái xe, lối đi, bạn đặt tên cho nó. Chỉ trong thời gian cho mùa hè BBQ.

Philips Lighting đang mang bầu không khí ngoài trời, công bố một loạt các bộ đèn chiếu sáng ngoài trời, giống như đèn chiếu sáng trong nhà của công ty, cho phép người dùng gia đình gọi các màu sắc, nhiệt độ màu và độ sáng khác nhau bằng các ứng dụng điện thoại thông minh và điều khiển bằng giọng nói trong vườn, bãi, hiên, lối đi bộ và những thứ tương tự.

Dòng sản phẩm mới bao gồm các bộ đèn gắn trên tường cũng như đèn cho mặt đất, tất cả đều yêu cầu kết nối điện có dây. Nhiệt độ màu từ 2200K đến 6500K là sự pha trộn của 16 triệu.

Thông báo của Philips vào đầu năm nay và họ sẽ cho ra dòng sản phẩm đèn đổi màu chiếu sáng ngoài trời mới vào mùa hè.

Nhưng bất cứ ai đang hy vọng cho một sự khởi đầu sau mùa đông đều sẽ phải chờ đợi, Vì các sản phẩm ngoài trời sẽ không có sẵn cho tới tháng  7, Khi Philips bắt đầu bán chúng ở các nước châu mỹ và châu âu.

Tuy nhiên thời gian đó sẽ là thời gian Philips kiểm tra thị trường cho những người muốn sử dụng ánh sáng được điều khiển không dây cho sân vườn và không gian của họ.

Những sản phẩm chiếu sáng ngoài trời mới của Philips mang đến màu sắc đặc biệt cho tiệc nướng ngoài trời.

Trong khi đèn led bulb đổi màu của philips có sẵn trong mọi khu vực bên trong nhà của bạn. Chúng tôi muốn cung cấp đèn chiếu sáng cho bên ngoài. Đèn led ngoài trời của Philips sẽ tạo ra bầu không khí lý tưởng để tổ chức tiệc nướng BBQ vào cuối tuần hoặc làm đẹp khu vườn của bạn.

Đèn treo tường và đèn chiếu sáng mặt đất là dòng sản phẩm có nhiều mẫu mã khác nhau.

Tất cả các sản phẩm có thể được điều khiển thông qua các hệ thống giọng nói mà Philips hỗ trợ: Echo của Amazon, HomeKit của Apple và HomePod, Trợ lý Google và Cortana của Microsoft, Philips nói với tạp chí LEDs.

Công ty cho biết sự sẵn có của phạm vi ngoài trời mới hiện không được lên kế hoạch ngoài Mỹ và châu Âu.

Vị trí Lily có thể được gắn trên tường như trong khung cảnh hiên nhà này, hoặc nó có thể để ở mặt đất.

Chiếu sáng ngoài trời mới là sự phát triển mới nhất trong một năm bận rộn cho dòng sản phẩn chiếu sáng.  Vào đầu tháng 1 tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES, Philips giới thiệu phần mềm cho phép ánh sáng LED tương tác với hành động của trò chơi video, phim và chương trình truyền hình được phát trên máy Windows và Apple. Cũng tại CES, Philips cho biết họ đã hợp tác với Razer game khổng lồ PC để tích hợp ánh sáng nhà tương tác vào phần cứng và phần mềm Razer.

 

Trong một động thái sắp tới, Philips có kế hoạch giới thiệu một ứng dụng mới của đèn chiếu sáng vào đầu quý II.

Philips sẽ trưng bày các sản phẩm ngoài trời mới tại triển lãm Light + Building ở Frankfurt vào tuần tới, nơi một số nhà quan sát hy vọng nó sẽ tiết lộ tên công ty mới của mình. Các biệt danh sẽ phản ánh động thái chung của ngành công nghiệp chiếu sáng để tận dụng khả năng kỹ thuật số của đèn LED và biến ánh sáng thành dịch vụ mà người dùng có thể điều khiển đèn từ xa, và trong đó đèn giúp thu thập dữ liệu và trở thành các nút quan trọng trong Internet of Things .

Đối thủ GE đã cố gắng đổi tên như vậy hơn hai năm trước, khi nó làm cho dịch vụ chiếu sáng thương mại của nó trở thành một thành phần quan trọng trong nhóm năng lượng mới được gọi là “Hiện tại, được cung cấp bởi GE.” Nhưng hiện tại là một trong những nhóm gây khó khăn cho tập đoàn.

Một số chuyên gia ngành công nghiệp tự hỏi liệu một công ty chiếu sáng như Philips, Osram, hoặc Feilo Sylvania có thể quan tâm đến việc mua hiện tại.