LG Electronics ra mắt sản phẩm chiếu sáng thương mại thân thiện với mắt

(Ảnh: LG Electronics)

LG Electronics đã công bố rằng họ có kế hoạch tăng cường danh mục sản phẩm chiếu sáng LED của mình bằng cách giới thiệu các sản phẩm phát ra ít ánh sáng màu xanh và do đó không gây ảnh hưởng đến mắt người. 

Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc đã phát hành một thương hiệu mới LG Smart Lighting Safe Blue và đã ra mắt 14 sản phẩm mới cho chiếu sáng thương mại.

Các sản phẩm chiếu sáng mới, theo công ty, có tính năng quang phổ được thiết kế đặc biệt dẫn đến ít phát xạ ánh sáng màu xanh. Nó làm giảm tác hại cho mắt của con người cũng như nhịp sinh học.

LG Electronics đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường chiếu sáng thông minh Hàn Quốc với sự ra mắt của các giải pháp chiếu sáng cao cấp và hiệu quả với các công nghệ đặc biệt.

Công ty tiết lộ thị trường Hàn Quốc hàng năm cho chiếu sáng LED ước tính khoảng 2 nghìn tỷ won (1,87 tỷ USD). Sau khi phát hành các sản phẩm chiếu sáng thương mại, LG Electronics cũng dự định tung ra các sản phẩm chiếu sáng dân cư.

LG Electronics cũng đang cố gắng áp dụng công nghệ Internet of Things (IoT) cho các sản phẩm LED để họ tự động điều chỉnh độ sáng của họ tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh và sự di chuyển của con người.